10 ĐIỀU CẦN XEM XÉT VỚI INTERNET KHÔNG DÂY ĐIỂM TỚI ĐIỂM

10 ĐIỀU CẦN XEM XÉT VỚI INTERNET KHÔNG DÂY ĐIỂM TỚI ĐIỂM

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Có một số lợi ích khi triển khai dịch vụ internet điểm tới điểm  tại nhiều địa điểm của doanh nghiệp bạn.

Trước hết, dịch vụ Internet của bạn sẽ được thống nhất, điều đó có nghĩa là bạn sẽ chỉ phải thiết lập và quản lý một dịch vụ và bạn sẽ chỉ cần thanh toán một hóa đơn bao gồm tất cả đơn giản. Điều này có vẻ như là một thuận tiện nhỏ, nhưng nó làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho một chủ doanh nghiệp bận rộn. Ngoài ra, bạn sẽ có một đường dây liên lạc riêng giữa các không gian kinh doanh của bạn.

Điều này có lợi vì nhiều lý do. Đầu tiên là sự riêng tư. Tất cả các doanh nghiệp đều có thông tin kinh doanh riêng tư và bí mật mà họ cần truyền giữa các văn phòng kinh doanh của mình, nhưng không có đường dây riêng nối giữa văn phòng này với văn phòng khác, không thể đảm bảo rằng thông tin này sẽ được bảo mật. Với dịch vụ internet điểm tới điểm, bạn có thể yên tâm rằng thông tin nội bộ của bạn sẽ không bị rò rỉ. Đường truyền riêng cũng vượt trội so với kết nối công cộng vì nó đảm bảo tốc độ và độ tin cậy.

Hầu hết các doanh nghiệp có giờ hoạt động cao nhất vào các ngày trong tuần từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Điều đó có nghĩa là Internet bị sa lầy với lưu lượng truy cập trong những giờ này. Lưu lượng truy cập này gây ra sự chậm lại trên toàn bộ không gian công cộng và thậm chí có thể dẫn đến việc ngắt kết nối Internet và trục trặc.

Với một điểm riêng để kết nối điểm giữa các văn phòng kinh doanh của bạn, bạn có thể tránh hoàn toàn vấn đề này. Nếu bạn đang tổ chức một cuộc họp nhân viên hội nghị web trực tiếp hoặc gửi dữ liệu cập nhật nặng cho toàn bộ nhóm của bạn, bạn không cần phải lo lắng về việc bị gián đoạn. Điều này có nghĩa là nhóm của bạn có thể làm việc cùng nhau một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, dịch vụ internet điểm tới điểm không phải là một kích thước phù hợp với tất cả. Bạn có thể chọn đúng nhà cung cấp và lượng băng thông phù hợp để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn. Điều này giữ cho chi phí thấp và hiệu quả cao.

Trong trường hợp bạn muốn kết nối với dịch vụ internet điểm tới điểm, bạn cần biết dịch vụ nào tốt hơn, bởi vì có rất nhiều nhà cung cấp trong nước và điều này có thể gây nhầm lẫn. Để chọn giải pháp điểm tới điểm tốt nhất, bạn cũng nên thiết lập các tiêu chí để bạn tiến lên đúng lúc. Hãy nhớ rằng bất kỳ phán xét sai lầm nào trong việc lựa chọn nhà cung cấp sai có thể gây lãng phí tiền bạc, thời gian và công sức của bạn.

Sau đây là một trong những tiêu chí tốt nhất và phẩm chất tốt nhất mà bạn cần xem xét, trong trường hợp bạn quan tâm đến việc tăng cường chức năng kinh doanh của mình với nhà cung cấp dịch vụ internet điểm tới điểm:

1. THIẾT KẾ MẠNG ĐIỂM TỚI ĐIỂM

Thiết kế mạng của dịch vụ internet điểm tới điểm phải tương thích với tiêu chí thiết kế và thông số kỹ thuật của bạn.

2. KHU DỊCH VỤ

Khu vực dịch vụ phải rất dễ tiếp cận và chương trình của bạn sẽ rất dễ quản lý. Điều này có nghĩa là khả năng quản lý là rất quan trọng cho sự thành công của dự án.

3. KHẢ NĂNG BĂNG THÔNG

Đây là một yếu tố rất quan trọng trong sự thành công của doanh nghiệp. Khả năng băng thông là một thành phần quan trọng đối với các giải pháp mạng tốc độ cao và rất hiệu quả.

4. LINH HOẠT VÀ ĐÁP ỨNG

Các dịch vụ internet điểm tới điểm của bạn phải rất linh hoạt để nó luôn hoạt động chặt chẽ với hệ thống đang được thiết lập, giúp kết nối của bạn dễ dàng và dễ truy cập.

5. CHẤT LƯỢNG MẠNG

Chất lượng là rất quan trọng. Nếu bạn đang sử dụng cuộc gọi VoIP được thiết lập, nó sẽ rất rõ ràng ở phía bên kia và không nên đưa ra tín hiệu vi phạm, nếu không cuộc gọi của bạn sẽ trở nên rất bực bội.

6. DỊCH VỤ ĐƯỢC QUẢN LÝ HIỆU SUẤT

Các dịch vụ phải được quản lý cẩn thận để khách hàng của bạn cảm thấy thoải mái với lựa chọn nhà cung cấp.

7. CÀI ĐẶT

Việc cài đặt hệ thống cho doanh nghiệp của bạn nên được thực hiện cẩn thận và chỉ bởi các chuyên gia, nếu không bạn sẽ rất thất vọng về lâu dài.

8. SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG CAO

Nhà cung cấp điểm đến điểm bạn chọn nên có mức độ hài lòng của khách hàng cao. Điều này sẽ giảm bớt tìm kiếm của bạn cho các nhà cung cấp tốt nhất. Hãy nhớ rằng khách hàng hài lòng sẽ luôn bảo trợ một sản phẩm mà họ đánh giá cao.

9. HỘI TỤ THOẠI / DỮ LIỆU

Sự hội tụ dữ liệu giọng nói cũng được các chuyên gia đánh giá là một trong những phẩm chất tốt nhất của âm thanh và điểm làm việc để chỉ dịch vụ internet.

10. GIÁ CẢ HỢP LÝ VÀ QUY ĐỊNH

Giá cả là một phần rất quan trọng khi mua sản phẩm trực tuyến. Các nhà cung cấp nên thực hiện công bằng trong giá cả của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *